HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hoà chung với không khí tuổi trẻ cả nước tích cực thi đua chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Ngày 25/03/2023, Đoàn Trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức các Hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Về dự với buổi lễ có Thầy Nguyễn Đình Dũng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Hồng Tạo – Bí thư Đoàn trường; cùng toàn thể CB, GV, NV và các ĐV, TN trong nhà trường.

Hình ảnh buổi Lễ

Trong chương trình buổi lễ hôm nay, Đoàn trường cũng đã tổ chức kết nạp 78 thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời phối hợp với VNPT Krông Pắc đã trao 76 mũ bảo hiểm cho các ĐV, TN nhằm góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức thực hiện tốt luật ATGT.

Thầy Lê Ngọc Chương – Phó bí thư chi bộ, CTCĐ (Nguyên Bí thư Đoàn trường) trao Huy hiệu Đoàn cho các ĐV mới kết nạp

Cô Nguyễn Thị Hạnh – Phó hiệu trưởng và Thầy Nguyễn Hồng Tạo – Bí thư Đoàn trường trao mũ bảo hiểm cho các ĐV,TN

Tiếp theo của chương trình là chấm điểm Hội thi “SẮC HOA CHI ĐOÀN” và tổ chức các hoạt động thông qua các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố và các hoạt động khác nhằm tạo nên một “Ngày đoàn viên” thật vui tươi, ý nghĩa.

Các giám khảo bên Chậu hoa Ngũ sắc của lớp 10A05