LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

Sáng ngày 20 tháng 07 năm 2023, tại Trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức Lễ công bố Quyết đình bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Phùng đối với Ông Nguyễn Đình Dũng. Về dự với buổi lễ có Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng TCCB-CTTT, Ông Phạm Trịnh – Phó phòng GDTrH-GDTX, Ông Phạm Hồng Yến – Chuyên viên Văn phòng cùng toàn thể CB, GV, NV Trường THPT Phan Đình Phùng.

Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng TCCB-CTTT thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng TCCB-CTTT, Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Đình Dũng. Thông qua nội dung phát biểu, ông Nguyễn Hữu Quát cũng bày tỏ tin tưởng với năng lực công tác đã được chứng minh trong thời gian vừa qua cùng sự đoàn kết của Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Phan Đình Phùng, Ông Nguyễn Đình Dũng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng TCCB-CTTT thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ông Nguyễn Đình Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở GD&ĐT, Cấp ủy chi bộ, Ban Giám hiệu, các thầy cô cán bộ chủ chốt cùng toàn thể CB, GV, NV của Nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Thông qua nội dung phát biểu, Ông Nguyễn Đình Dũng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với tập thể sư phạm thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, góp phần xây dựng Trường THPT Phan Đình Phùng ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Đình Dũng – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Cấp ủy, Ban giám hiệu, Ban đại diện CMHS và các tổ chức trong Nhà trường tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ: