LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2022, tại Trường THPT Phan Đình Phùng, Sở GD&ĐT Đắk Lắk tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Phùng. Tham dự Lễ công bố quyết định có Ông Lưu Tiến Quang – CTCĐ ngành Giáo dục tỉnh; Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ – Chính trị tư tưởng; Bà Thái Thị Mỹ Bình – Chánh văn phòng Sở Giáo dục; Ông Trần Văn Hùng – Phó phòng Giáo dục trung học – Giáo dục thường xuyên cùng toàn thể CB, GV, NV nhà trường.

Tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ – Chính trị tư tưởng thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT đọc quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng đối với Ông Nguyễn Thế Lộc và ghi nhận những nỗ lực phấn đấu trong thời gian qua và hy vọng trên cương vị mới sẽ phát huy được năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với tập thể đưa nhà trường ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Hữu Quát trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Sở, BGH, CĐ, ĐTN và các tổ chức tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Thế Lộc – Tân Phó hiệu trưởng cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Sở GD&ĐT Đắk Lắk, Đảng bộ huyện Krông Pắc, sự tín nhiệm của Chi ủy, Ban giám hiệu, các tổ chức và CB, GV, NV trong nhà trường. Đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm to lớn, nguyện hứa sẽ cố gắng phát huy hết khả năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Nguyễn Thế Lộc phát biểu tại buổi Lễ