NGÀY HỘI THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG NĂM 2022

Sáng ngày 24/09/2022, tại Trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức NGÀY HỘI THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG NĂM 2022 để chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Về dự với Ngày Hội có đại diện lãnh đạo Huyện đoàn Krông Pắc, Head Tân Văn Sỹ 3, phòng khám MEDLATEC Đắk Lắk cùng toàn thể CB, GV, NV và học sinh.

Anh Nguyễn Thành Trung phát biểu tại Ngày Hội

Ngày hội nhằm tạo sân chơi, nâng cao nhận thức cho các bạn trẻ về luật Giao thông đường bộ, những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến văn hóa giao thông, chia sẻ những ý tưởng – sáng kiến hay góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thanh thiếu niên.

Các anh, chị giao lưu tại Ngày Hội

Đồng hành với Ngày Hội có Head Tân Văn Sỹ 3 và phòng khám MEDLATEC Đắk Lắk trao các phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Thầy Nguyễn Đình Dũng với đại diện các tổ chức trao các phần quà

Một số hình ảnh khác